Công ty TNHH Vinaciti

VINACITI - Vietnam Construction Industry Trade Investion Co.,Ltd” là công ty chuyên doanh trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Công ty cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ như:

Về công nghiệp: gia công chế tạo cơ khí, kết cấu thép, cấu kiện nổi, chống ăn mòn và tráng phủ kim loại, thử áp lực đường ống; mua bán máy móc thiết bị công nghiệp, vật tư cơ khí, ngũ kim, điện - điện tử, giải pháp chiếu sáng…

Về xây dựng: thi công san lấp mặt bằng, tháo dỡ, di dời công trình, xây dựng và sửa chữa nhà, công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế cảnh quan; mua bán máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, VINACITI mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với phương châm “Uy tín” làm nên thương hiệu, VINACITI khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo. Hiệu quả cho khách hàng – Thành công của chúng tôi. Liên kết phát triển, kết nối thành công.

Sứ mệnh của VINACITI:

            Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm hàng hóa dịch vụ công nghiệp và xây dựng hàng đầu. Phục vụ khách hàng tốt nhất, kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, liên kết cùng phát triển.

Triết lý của VINACITI:

            “Tất cả vì khách hàng, khách hàng cho tất cả”, sự hài lòng - duy trì - hợp tác của khách hàng là cơ sở để VINACITI tồn tại và phát triển. Với chính sách “Khách hàng là trung tâm”, chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để cải tiến và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình hơn.

Nhân sự của VINACITI:

            Chúng tôi là tập thể đoàn kết, cùng ý tưởng, cùng chí hướng và cùng phấn đấu để VINACITI phát triển bền vững. Chúng tôi là những công nhân kỹ thuật lành nghề (thợ hàn, thợ tiện, thợ xây…), là những kỹ sư chuyên nghiệp (kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí…) và là những CBCNV có nhiều kinh nghiệm.

Định hướng phát triển của VINACITI:

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm hàng hóa dịch vụ… Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế, chế tạo… trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng:

Mọi thông tin xin liên hệ: Hotline 0911 768 766